Thứ Ba của bạn (27/11/2012)
Ngày đăng: 26-11-2012
Sức khỏe, tình yêu và công việc đều đang nằm trong thế cân bằng rất tốt đó Cự Giải.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có vẻ hơi mơ mộng, vẽ ra rất nhiều viễn cảnh tốt đẹp cho mình ở phía trước. Thực ra đây là một việc không đến nỗi lãng phí lắm đâu, với điều kiện là từ những gì vẽ ra đó, bạn phải có ý chí và quyết tâm, cũng như vạch ra những hướng đi cụ thể để đạt được những giấc mơ đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Rất có khả năng bạn và một người bạn khác sẽ có mâu thuẫn và gây gỗ với nhau về một đề tài gì đó cũng khá là cao siêu. Mỗi người một ý, một quan điểm và không ai muốn nhường nhịn ai cả. Nếu tình hình này càng kéo dài thì sẽ làm rạn nứt tình bạn vốn được gầy dựng khá lâu. Đừng để những chuyện ngoài lề làm ảnh hưởng mối quan hệ tốt đẹp của các bạn nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có rất nhiều tài năng và một trong những điều đó chính là năng khiếu lãnh đạo. Thế nhưng ít khi nào bạn phô bày hay thể hiện điều đó ra ngoài lắm chỉ bởi vì bạn sợ trách nhiệm sẽ ập đến, rồi lại đâm đầu vào đó mà chẳng có chút thời gian nào để nghỉ ngơi, vui chơi. Ui, có làm thì mới chứng tỏ được năng lực của mình, mới rèn luyện thêm được nhiều kỷ năng cho mình chứ, cũng giống như ngọc mà không giũa thì cũng chẳng có giá trị gì cả. Song Tử ghi nhớ và thay đổi đi nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sức khỏe, tình yêu và công việc đều đang nằm trong thế cân bằng rất tốt đó Cự Giải. Những ngày như thế này không phải nhiều đâu nha. Nhiệm vụ của bạn không có gì cao siêu cả, nhưng cũng không dễ dàng gì đâu: tiếp tục giữ vững sự thăng bằng đó và làm tốt, thậm chí là tốt hơn, những gì bạn đang làm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một khi chúng ta đã đạt được điều gì đó như mong muốn rồi hoặc đang trong giai đoạn tốt đẹp thì đồng thời cảm giác sợ hãi, lo lắng cũng chen vào trong đó. Chúng ta sợ những điều ở trên sẽ bị sụp đổ bất ngờ vì lý do nào đó, ta sợ những điều không hay sẽ làm hỏng con đường đang "lên dần đều" của mình. Đó cũng chính là cảm giác của bạn trong ngày thứ Ba này. Đây là lẽ thường thôi, nhưng đừng để nó chiếm ngự và làm nhụt ý chí của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ hứa hẹn những giây phút đầy bất ngờ nhưng không kém phần ngọt ngào cho những ai đang yêu nhau, những ai đang tận hưởng hương vị nồng nàn của tình yêu. Bạn sẽ thầm cảm ơn vì tất cả những gì người ấy đang cố làm cho bạn. Còn những ai vẫn chưa có tình yêu thì sao? Thì bạn cũng sẽ có dịp chạm mặt với một "đối tượng" khá thú vị mà có thể sẽ trở thành "nửa kia" lâu dài đó nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình biết không, đôi khi những chi tiết tuy nhỏ thôi nhưng lại có sức ảnh hưởng rất lớn. Nó cũng có thể là khởi đầu cho điều gì đó rất hoành tráng sau này. Trường hợp này sẽ đúng với bạn trong ngày hôm nay: chỉ một thay đổi nhỏ thôi có thể làm xáo trộn rất nhiều thứ cuộc sống xung quanh bạn, hay ít nhất cũng là tư tưởng của bạn. Hãy để ý những chi tiết nhỏ được gợi ra, chúng có thể cho bạn thấy một việc hoặc một người mà trước đây không bao giờ để ý.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đời sống gia đình và tình cảm của bạn đều đang rất ổn định và tốt đẹp, do vậy bạn chỉ cần chú ý đến việc học hành cũng như nhiệm vụ ở công ty nữa thôi. Bật mí nhé, cơ hội tài chính đang dần dần xuất hiện trước mặt bạn đó. Tuy nó có giá trị lớn nhỏ thế nào thì đừng dại gì để nó vuột khỏi tâm mắt và tầm tay nghen, chụp liền khi chúng đến đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không nên xem chuyện tình cảm như là trò đùa, hay thú vui của mình: lúc thế này, lúc thế khác; lúc vui thì chơi còn buồn thì bỏ lơ nó luôn. Hãy nghiêm túc hơn đi nhé, đừng vội vàng đưa ra bất kỳ lời chấp nhận hay lời hứa nào khi bạn vẫn chưa thực sự chắc chắn vào lựa chọn của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ gặp vài trở ngại trong việc giao tiếp, truyền đạt ý tưởng của mình cho đồng nghiệp hay bạn bè trong lớp. Tuy nhiên, riêng trong chuyện tình cảm thì bạn làm tốt hơn nhiều, nhất là khi giữa hai bạn đang có hiểu lầm hay vấn đề nào cần làm rõ thì bạn diễn đạt và giải thích khá trôi chảy, nhờ thế mà không gian u ám sẽ tan biến đi và thay vào đó là một bầu trời trong xanh tuyệt đẹp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang rất có cảm hứng đi mua sắm đó nha, nhưng xui hôm nay không phải là ngày đẹp trời để bạn bỏ tiền mua đồ về nhà đâu. Số tiền cứ tăng lên vùn vụt, thậm chí có khả năng sẽ vượt trội ra khỏi giới hạn ngân sách của bạn luôn chứ. Đồng ý là bạn chọn mua những món đồ rất chất lượng và rất..."hiệu", nhưng có nhất thiết phải thế không? Có những món đồ chỉ hàng bình dân thôi mà vẫn xài tốt chán đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dường như cả thế giới đang quay về phía bạn để mong nhận được sự hỗ trợ từ bạn đó Song Ngư. Thế nhưng bạn sẽ chẳng làm được gì nhiều nếu như sức khỏe không tốt hoặc vẫn chưa hoàn thành xong nhiệm vụ của mình. Hãy làm những gì cần làm trước, rồi quan tâm đến tình hình sức khỏe của mình thật tốt thì như thế mới đảm bảo rằng sự giúp đỡ của bạn đem lại những kết quả như mong muốn cho mọi người.

STEPPE

   Lượt xem: 213 Printer In trang này
Bình luận