Boyfriend tag, chỉ cần anh hiểu em (MT 1120)
Ngày đăng: 04-11-2013
Xuất hiện đã lâu nhưng trào lưu “Boyfriend tag” vừa được hâm nóng bằng đoạn clip của cặp đôi Jvevermind - Mie Nguyễn. Các nàng ếch khác cũng rục rịch tag các chàng trai của mình.

* Ai cũng không hiểu chỉ mình hắn ta hiểu

Boyfriend tag là một bảng câu hỏi (có sẵn trên Internet) mà các cô nàng thường hỏi để xem chàng ếch hiểu mình tới đâu. Địa điểm “tỉ tê” là trước ống kính máy quay, quay xong đăng công khai hoặc chỉ lưu làm kỉ niệm của 2 đứa.

 

Gần đây, Vlogger Jvevermind đã làm bao nhiêu trái tim phải thổn thức khi “ngoan ngoãn” trả lời những câu hỏi của bạn gái Mie Nguyễn, bằng thái độ lúng túng mà thật lòng đến lạ. Video Chuyện tình nhạt nhẽo của cặp đôi này nhanh chóng thu hút các ếch con. Trịnh Thị Thu (lớp 10D1 THPT Gia Định, Q.Bình Thạnh) đã tâm sự: “Anh JV và chị Mie nhìn rất dễ thương và ăn ý luôn! Tớ thích nhất lúc anh í khen chị Mie có răng khểnh dễ thương, chị í đã cười thật tươi để phụ họa, nhìn yêu cực!”.

T.Thanh (lớp 11, THPT V. Thị Sáu, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) khoe: “Mình và ấy mới giận nhau, ấy làm hòa bằng cách rủ mình “chơi” boyfriend tag. Cảm động lắm nha, ấy trả lời đúng hết các câu hỏi mình đưa ra, như một lời xin lỗi chân thành. Thế là hết giận, hi hi”.

Còn Kim Ngân (Đại học Hoa Sen) cũng vừa làm một video clip “lưu hành nội bộ” trong đợt kỉ niệm ngày đôi ếch quen nhau. Clip làm xong gần 1 tháng rồi nhưng hễ có thời gian rảnh là Ngân lại lấy ra xem và nhắn tin “bàn luận” với chàng ấy. Mới đây, chàng ấy đã gợi ý món quà sinh nhật chàng vào ngày 8/11 sắp tới sẽ là một video clip “girlfriend tag”, đến phiên Ngân phải trả lời chất vấn cho chàng. Tất nhiên là Ngân đồng ý ngay tắp lự!

Chỉ là một bảng câu hỏi, nhưng vô cùng hiệu quả hen! 2 bạn có thể ôn lại những điều mà mình tưởng chừng như đã quên một cách đơn giản. Các chàng ếch cũng có thể dùng chiêu này để xóa tan “bệnh” đa nghi đa ngờ của các nàng hoặc biến hóa chúng thành một lời xin lỗi cực kỳ chân thành nữa chứ!

 

* Úm ba la… tình vẫn đẹp như hoa

Để thực hiện bài kiểm tra này, 2 bạn cần hết sức thoải mái, không được chuẩn bị gì để tăng thêm phần bất ngờ. Ếch con xin lược giản một số câu hỏi “nóng” đến phỏng tay cho các cô cậu ếch thủ thỉ ngay và luôn nhé:

• Lần đầu gặp nhau, tớ mặc đồ màu gì?

• Chúng mình đã làm gì cho ngày kỉ niệm 1năm?

• Ai là người bị “ăn hiếp” nhiều hơn trong mối quan hệ này?

• Ở gia đình, tớ sợ ai nhất?

• Điểm nào là đáng yêu nhất trên khuôn mặt của tớ?

• Thói quen nào của cậu khiến cho tớ hay giận dỗi?

• Lúc tớ bận, cậu thường nghĩ gì?

• Ai là người nói lời yêu trước, và lúc đó thì chúng mình ở đâu nè?

• Ấn tượng đầu tiên của tớ trong mắt cậu là gì?

Lửa thử vàng, gian nan thử sức còn boyfriend tag dùng để “hâm nóng” sự lãng mạn của chàng ếch nhà ta, bạn nhỉ!

MINH TRÍ

   Lượt xem: 13,856 Printer In trang này
Bình luận