Marian Rivera “gõ cửa bất ngờ” gia đình Việt
Ngày đăng: 05-11-2013
Sáng ngày 5/11/2013, như lịch trình, Marian Rivera cùng phái đoàn GMA đã tham gia hoạt động “Niềm vui gõ cửa bất ngờ” cùng TodayTV.

Với chương trình nhiều ý nghĩa này, Marian đã trực tiếp đến gõ cửa hai gia đình để giao lưu và trao những phần quà may mắn cho họ.

 

 

 

Gia đình đầu tiên hân hạnh được Marian gõ cửa ghé thăm là gia đình chị Nguyễn Lâm Nhi Thùy ở chung cư 42 Tôn Thất Hiệp, Q.1, TP. HCM. Được kiều nữ đẹp nhất Philippines ghé thăm, cả gia đình rất bất ngờ.

 

 

Tạm biệt gia đình chị Thùy, đoàn GMA cùng Marian đã đến thăm gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc Diễm ở địa chỉ B56 – President Park Riverside, Q.7, TP. HCM. “Nàng tiên cá” xinh đẹp gõ cửa nhà chị Diễm với nụ cười tươi rói đã trở thành thương hiệu của cô.  Họ trò chuyện với nhau khá vui vẻ.

 

 

 

 

Marian cũng không quên gửi tặng những món quà từ TodayTV cùng lời cảm ơn chân thành đến gia đình khán giả đã hết lòng yêu quý cô.

 

 

Marian không giấu niềm hạnh phúc khi nhận được tình cảm yêu mến từ gia đình chị Diễm. Cô tận tay trao quà cho các thành viên trong gia đình. Trong phút cao hứng, Marian còn nhảy một điệu nhảy tặng gia đình fan.

Kết thúc hoạt động “Niềm vui gõ cửa bất ngờ”, Marian cùng phái đoàn GMA đã đến thăm trụ sở của tập đoàn IMC tại Tòa nhà IMC – TodayTV, 254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM. Với nụ cười thân thiện thường trực trên môi, kiều nữ cùng Tổng giám đốc đi thăm tất cả các phòng ban trong công ty.

 

 

Vũ Phương

   Lượt xem: 3,030 Printer In trang này
Bình luận